Anywhere to go Co.,Ltd.
(Arunsawad dot com Co.,Ltd.)

อัพเดตล่าสุด: 1 มกราคม 2557

ความเป็นส่วนตัว

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์มือถือ/สำหรับติดต่อกับเครือข่ายสังคมที่เราสร้างขึ้นที่ Claim Di และ i lert u นี้มีประสิทธิภาพอย่างมาก และเราตื่นเต้นที่มีผู้ใช้ที่กระตือรือร้นจำนวนมากเห็นคุณค่าที่สำคัญในการแบ่งปันข้อมูลสถานที่ของตนกับบุคคลอื่น อย่างไรก็ตาม เราทราบดีว่า ข้อกังวลที่สำคัญของคนส่วนใหญ่ที่ใช้บริการแสดงตำแหน่งสถานที่ของผู้ใช้งาน (Location-based services) คือความเป็นส่วนตัว บ่อยครั้งที่สถานที่ที่คุณอยู่และไปเป็นข้อมูลที่อ่อนไหว และเราต้องการให้ผู้ใช้ของเราสบายใจกับวิธีการแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้ผ่าน Claim Di และ i lert u

สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ เราเข้าใจดีว่าความเป็นส่วนตัวมีความสำคัญต่อคุณอย่างไร นับตั้งแต่เริ่มต้น เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างมาตรการควบคุมความเป็นส่วนตัวที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับการใช้งาน Claim Di และ i lert u เพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมปริมาณข้อมูลที่แบ่งปันเกี่ยวกับสถานที่ของตน เราเป็นผู้นำในตลาดบริการแสดงตำแหน่งสถานที่ของผู้ใช้งาน และทำให้แนวคิดของ “lert” โดยสมัครใจในสถานที่ต่างๆ กลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยม และเราปรารถนาที่จะเป็นผู้นำในวิธีการที่เราให้ความรู้แก่ผู้ใช้ของเราเกี่ยวกับปัญหาด้านความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับการรับทราบข้อมูลสถานที่

เพื่ออธิบายประเภทของข้อมูลที่แชร์บน Claim Di และ i lert u เราจึงนำประเภทของข้อมูลสำคัญๆ บางประการแสดงไว้ที่ด้านล่างนี้ หากต้องการดูข้อมูลที่ครบถ้วนของนโยบายความเป็นส่วนตัว

 

การทำ Location lert

ข้อมูลสถานที่ของคุณจะแชร์กับบุคคลอื่น เฉพาะ เมื่อคุณตัดสินใจแล้วว่าจะ “lert” เพื่อบอก Claim Di และ i lert u ว่าคุณอยู่ที่สถานที่แห่งใดแห่งหนึ่ง การ lert แต่ละครั้งของคุณใน Claim Di และ i lert u จะได้รับการบันทึกใน "u & i" ของคุณ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถดูประวัติสถานที่ทั้งหมดที่คุณlert นับตั้งแต่ได้สร้างบัญชี Claim Di และ i lert u ของคุณขึ้นมา หากมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้คุณตัดสินใจลบบัญชี Claim Di และ i lert u ของคุณ ประวัติ lert ทั้งหมดของคุณจะถูกลบออกจากฐานข้อมูลของเรา

 

เพื่อนใน Claim Di และ i lert u

ในการดูข้อมูล lert ของผู้ใช้รายอื่น คุณต้องเพิ่มบุคคลเหล่านั้นเป็นเพื่อน (และบุคคลเหล่านั้นต้องตอบรับคำเชิญของคุณ) หรือคุณจำเป็นต้องตอบรับคำเชิญเป็นเพื่อนจากบุคคลเหล่านั้น (รูปแบบการเป็นเพื่อนของเราจะคล้ายคลึงกับ “เพื่อน” ของ Facebook มากกว่า “ผู้ติดตาม” ใน Twitter) เฉพาะเพื่อนที่ใช้ Claim Di และ i lert u ของคุณจะสามารถเห็นฟีดของlert แต่ละรายการของคุณ


การตั้งค่าผู้ใช้

เราจัดเตรียมการควบคุมความเป็นส่วนตัวหลากหลายรูปแบบให้แก่ผู้ใช้ทั้งหมดใน หน้าการตั้งค่าผู้ใช้ การตั้งค่าเหล่านี้จะควบคุมสิ่งต่างๆ เช่น เพื่อนที่ใช้ Claim Di และ i lert u ของคุณจะได้รับอนุญาตให้เห็นอีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณหรือไม่ คุณต้องการขอความช่วยเหลือจากหน่วยงาน หรือผู้ค้าท้องถิ่นหรือไม่ หน่วยงานช่วยเหลือหรือ ผู้ค้าในท้องถิ่นสามารถเห็นเมื่อคุณ lert พร้อมกับการเลือกสำหรับแชร์การดำเนินการต่างๆ ของคุณใน Claim Di และ i lert uก ับ Twitter และ/หรือ Facebook

 

การกำหนดสถานที่

ยกเว้นในกรณีที่กล่าวไว้ด้านล่างนี้ เมื่อใดก็ตามที่คุณเปิดและใช้/โต้ตอบกับแอพฯ Claim Di และ i lert u บนอุปกรณ์มือถือของคุณ เราจะใช้ข้อมูลสถานที่จากอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อนำเสนอประสบการณ์การใช้งาน Claim Di และ i lert u ให้เหมาะสมกับตำแหน่งที่ตั้งในปัจจุบันของคุณ (กล่าวคือ เราจะแสดงรายการสถานที่ เพื่อน และข้อความที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง) ข้อมูลนี้จะ ไม่ เผยแพร่ในโปรไฟล์ของคุณหรือแชร์กับบุคคลอื่นใด เราจะบันทึกข้อมูลนี้ไว้ จนกว่าจะถึงครั้งถัดไปที่คุณดำเนินการใดๆ ในแอพฯ นี้ ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้น เราจะลบข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งเก่าของคุณออกจากอุปกรณ์มือถือของคุณ และแทนที่ด้วยข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งล่าสุดของคุณแทน


Where’re u

หนึ่งในประโยชน์ของ Claim Di และ i lert u คือ ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับผู้ใช้รายอื่นที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับคุณ เราได้ออกแบบคุณสมบัติต่างๆ อย่างเฉพาะเจาะจง เพื่อแสดงข้อมูลชั่วขณะ เมื่อผู้ใช้รายอื่นใน Claim Di และ i lert u (ทั้งเพื่อนและบุคคลที่ไม่ใช่เพื่อน) กำลัง lert ในสถานที่ใกล้เคียงกับคุณ ในแอพฯมือถือของเรา คุณจะพบข้อมูลนี้แสดงอยู่ใต้หัวข้อ “Where’re u” เมื่อคุณคลิกบนสถานที่หนึ่ง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเราตระหนักดีว่า เพื่อนบางคนอาจไม่ต้องการปรากฏบนรายชื่อ “Where’re u” คุณจึงสามารถเลือกที่จะไม่ใช้คุณสมบัตินี้ได้ใน หน้าการตั้งค่าผู้ใช้ 

 

Group & Friends

บางครั้ง คุณอาจต้องการ lert โดยไม่แชร์สถานที่ของคุณกับเพื่อนๆ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราสร้างการ lert แบบ Group & Freinds ซึ่งเป็นวิธีการเพิ่มสถานที่ในประวัติlert ของคุณ แต่ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวไว้ได้อย่างสมบูรณ์ (แม้แต่กับเพื่อนของคุณ) เราพบว่าคุณสมบัตินี้มีประโยชน์มากเวลาที่คุณออกเดท หรือมีความสุขกับคนที่คุณรัก ในขณะที่คุณเพียงต้องการเก็บความทรงจำที่ดี ซึ่งแท้ที่จริงก็คือ ในทุกที่ที่คุณไม่ต้องการให้เพื่อนเข้ามาหา หากคุณต้องการlert แบบ “ไม่บอกใคร” คุณเพียงแค่เลือก “ไม่” บนตัวเลือก “แชร์ lert นี้กับเพื่อน” ซึ่งจะพบบนหน้าจอ “lert ” ทุกหน้าในแอพฯ มือถือของเรา

 

Twitter และ Facebook

Claim Di และ i lert u มีตัวเลือกให้คุณแชร์กิจกรรมบางอย่างของคุณกับบัญชี Twitter และ/หรือ Facebook ของคุณ แน่นอนว่า เมื่อคุณเผยแพร่n lert ไปยัง Twitter หรือ Facebook ข้อมูลนี้จะสามารถดูได้โดยชุมชนบนบริการเหล่านั้นด้วย (และในกรณีของ Twitter จะสามารถค้นพบได้โดยเครื่องมือค้นหา (Search Engines)) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเลือกเชื่อม โยงบัญชี Claim Di และ i lert uไปยังบัญชี Twitter หรือ Facebook และวิธีการแก้ไขข้อมูลที่ต้องการแชร์ระหว่างบริการต่างๆ เหล่านี้

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ Claim Di และ i lert u ใช้ดูแลปัญหานี้ โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา